THÔNG TIN CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH HENNITA.

Công ty TNHH HENNITA là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với nguyên liệu từ thiên nhiên với nguồn gốc Việt Nam. HENNITA phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các sản phẩm tiêu dùng tốt nhất tại thời điểm hiện đại. Chúng tôi không bán sản phẩm, chúng tôi muốn đem đến sự chất lượng. Và giá trị công ty sẽ được tính bằng sự ủng hộ của khách hàng dành cho các sản phẩm của chúng tôi! 

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên vì mục tiêu tạo nên những sản phẩm tiêu dùng tốt hơn cho sức khỏe mọi người!

Giá trị cốt lõi: 
 – Chuyên nghiệp: Quy trình sản xuất lớn, nhà máy sản xuất chuẩn GMP cùng với sự chứng thực, kiểm định của Bộ Y Tế và Sở Y Tế!.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

 – Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

 – Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 – Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.